Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 10 Khay, Tủ Hấp Thực Phẩm Chất Lượng

tu-nau-com-cong-nghiep-10-khay-tu-hap-thuc-pham-chat-luong

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện 10 khay có thể nấu được tối đa 30kg, hấp được đa dạng các loại thực phẩm như: Cơm, cá, hải sản, bánh giò, bánh gai, xúc xích, thịt… Và được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thức ăn chín, canteen…

Thông số kỹ thuật của sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay ~ 30kg:

 • Điện áp : 220V/50Hz – 380V/60Hz.
 • Công suất : 9Kw.
 • Năng suất : 2.0 – 3Kg gạo/ khay.
 • Số khay : 10 Khay.
 • Dạng khay : Khay phẳng/ khay lỗ.
 • Kích thước khay : 400x600mm.
 • Thời gian hấp : 45-50 Phút/mẻ (nấu cơm).
 • Trọng lượng : 41Kg.
 • Kích thước : 700x 600x 1320mm.
 • Chất liệu chính : Inox 304 (hoặc Inox 201).
 • Nhiên liệu : điện, gas.
 • Nhiệt độ : 0 – 1000C.
 • Bảo hành : 12 tháng.
 • Sản xuất : Inox Việt Nam.
tu-nau-com-cong-nghiep-dung-dien-gas
Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện & gas

>>Sản phẩm liên quan:

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện, hấp cơm nhanh chóng, năng suất cao

Không giống như trước đây, ở mỗi nhà hàng, khách sạn, quán cơm từ nhỏ lẻ đến quy mô lớn thường rất đau đầu trong việc làm sao để có thể nấu được nhiều mẻ cơm mà không cần tốn nhiều thời gian canh chừng tốn công, tốn sức lại không đáp ứng được hết nhu cầu khách hàng.

Hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp ra đời đáp ứng được tốt nhất nhu cầu khách hàng, với 10 khay chứa, tủ nấu cơm Việt Nam có khả năng nấu đến 30kg gạo/ mẻ, cơm được chín đều trên mỗi khay mà không hề có hiện tượng cháy khét làm hao hụt nguyên liệu.

Nhìn chung, về nguyên lí hoạt động, tủ nấu cơm tại Việt Nam không có gì khác so với tủ nấu cơm Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu xét về cấu tạo thì lại khá khác nhau.

bao-gia-tu-nau-com-cong-nghiep-30kg-bang-dien-va-gas
Báo giá Tủ nấu cơm công nghiệp 30kg bằng điện và gas

Tủ nấu cơm Việt NamTrung Quốc đều sử dụng thanh nhiệt để hấp thực phẩm, thế nhưng, thanh nhiệt của tủ nấu cơm Việt Nam vẫn có độ bền cao hơn hẳn so với thanh nhiệt của các dòng tủ nấu cơm Trung Quốc.

Trong suốt quá trình nấu, tủ nấu cơm công nghiệp của Trung Quốc bất tiện ở chỗ bạn khó canh chỉnh được nhiệt độ và cài đặt thời gian nấu. Nếu bạn muốn thêm chức năng này cho tiện điều chỉnh, tiết kiệm thời gian thì phải đặt gia công thêm trong khi đó tủ cơm công nghiệp tại Inox Việt Nam có sẵn.

Nếu sử dụng tủ Trung Quốc, bạn luôn phải lựa chọn giữa việc nên sử dụng tủ gas hay tủ điện để phù hợp với cửa hàng của bạn thì khi mua tủ nấu cơm Inox Việt Nam, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn thứ 3 đó là tủ nấu cơm Inox Việt Nam kết hợp điện và gas, bạn có thể nấu ở bất kì nơi nào mà không phải lo lắng về mất điện hay tốn diện tích nữa.

Nên sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam hay tủ nấu cơm Trung Quốc?

tu-nau-com-cong-nghiep-01
Tủ nấu cơm công nghiệp 01

Nếu bạn mới mở cửa hàng hoặc có dự định mở nhà hàng như chi phí có hạn thì bạn nên lựa chọn các dòng tủ nấu cơm Trung Quốc bởi giá thành khá rẻ. Tuy nhiên, sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này chúng tôi nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng, Inox Việt Nam nhận thấy rằng tủ nấu cơm Trung Quốc sử dụng không ổn định, độ bền kém, thường xuyên mắc các lỗi kỹ thuật.

Ngược lại, nếu bạn có nhu cầu cao hơn và cũng có những khoản vốn lớn thì bạn có thể tham khảo các dòng tủ hấp cơm, tủ hấp cơm công nghiệp, tủ hấp công nghiệp, tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam để có thể sử dụng được tốt nhất. Tủ nấu cơm công nghiệp tại Inox Việt Nam có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Mẫu mã, thiết kế đẹp mắt, độ bền cao. Đặc biệt, khi mua hàng tại Inox Việt Nam bạn sẽ được nhận các chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, tận tình đây là điểm khác biệt rõ so với tủ nấu cơm công nghiệp Trung Quốc.

Liên hệ ngay với Inox Việt Nam để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin chi tiết sản phẩm cũng như các chương trình chiết khấu, khuyến mại hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm: